1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

ขอเชิญร่วมบริจาคปัจจัยพิมพ์วารสารกระแสใจ

PDF พิมพ์

เขียนโดย Admin วันจันทร์ที่ ๐๓ กันยายน ๒๕๕๕

กองทุนพิมพ์วารสารกระแสใจ(วารสารวัดป่าเจริญราช)

          ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัยพิมพ์วารสารกระแสใจ  
ซึ่งเป็นวารสารของวัดป่าเจริญราชประชาสัมพันธ์ข่าวสารและกิจกรรมวัด 
เผยแผ่ความรู้และงานต่าง ๆ ของพระพุทธศาสนา 
มุ่งเน้นคุณประโยชน์ของการปฏิบัติธรรมเจริญวิปัสสนากรรมฐาน 
และคอลัมภ์เพื่อสุขภาพโดยเนื้อหาเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจ
ซึ่งเป็นผลประโยชน์ต่อผู้อ่านพัฒนาทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจ 

วารสารกระแสใจจะจัดพิมพ์ปีละ ๓ ครั้ง  จะออกในเดือน เมษายน  สิงหาคม  และ ธันวาคม 
จัดพิมพ์ครั้งละ ๓,๐๐๐ เล่ม (เล่มละ ๓๐ - ๔๐ บาท)
จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมบุญเป็นเจ้าภาพจัดพิมพ์วารสารกองทุนละ ๒,๐๐๐ บาท  หรือตามกำลังศรัทธา  
วัตถุประสงค์การจัดพิมพ์วารสารกระแสใจ

1. เพื่อเผยแผ่และประชาสัมพันธ์ความรู้ทางพระพุทธศาสนา เช่น พุทธประวัติ วันสำคัญทางพระพุทธศาสนาและกิจกรรมต่าง ๆ ศาสนพิธีที่ถูกต้อง ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักธรรมคำสอนขององค์สมเด็จพระสัมมาพุทธเจ้า

2. เนื่องจากวัดป่าเจริญราช เป็นวัดที่มุ่งเน้นให้พุทธศาสนิกชน และบุคคลสนใจทั่วไปในทุกศาสนา ได้มาฝึกปฏิบัติธรรมเจริญวิปัสสนากรรมฐาน เพื่อเป็นบาทฐานในการดำเนินชีวิตอย่างมีสติ สัมปะชัญญะ ดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท โดยวารสารกระแสใจจะเน้นส่งเสริมประชาสัมพันธ์ให้พุทธบริษัทเห็นประโยชน์ของการปฏิบัติธรรมเจริญวิปัสสนากรรมฐานตามแนวสติปัฏฐานสี่ และสนใจมาร่วมปฏิบัติธรรมกันมากขึ้นเพื่อเป็นการจรรโลงพระพุทธศาสนาให้ยั่งยืน เพราะตราบใดที่ยังมีผู้ประพฤติปฏิบัติธรรมพุทธศาสนาก็จะมั่นคงตลอดไป

3. เพื่อให้ความรู้ผู้อ่านในการดูแลสุขภาพกาย การออกกำลังกาย โยคะสมาธิ อาหาร-คุณค่าทางโภชนาการต่าง ๆ สมุมไพรที่มีประโยชน์และรักษาโรค โดยส่งเสริมให้ผู้อ่านมุ่งเน้นดูแลตนเองทั้ง “สุขภาพกาย-สุขภาพใจ”

4. เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจอื่น ๆ โดยมุ่งเน้นข่าวสารในสังคมปัจจุบัน ให้ผู้อ่านได้รับรู้ข้อมูลที่แท้จริงและเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต เช่น กฎหมายควรรู้ จะนำข้อกฎหมายที่เกี่ยวกับสถานการณ์ในปัจจุบันให้ความรู้ผู้อ่านได้ทราบถึงข้อกฎหมายและข้อเท็จจริง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อย
5. ประชาสัมพันธ์และเผยแผ่งานกิจกรรมของวัดป่าเจริญราช เพื่อให้ผู้อ่านได้ทราบประวัติความเป็นมาของวัดป่าเจริญราช และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางวัดป่าเจริญราชได้จัดขึ้นเพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา และโครงการปฏิบัติธรรมต่าง ๆ

ผู้รับผิดชอบ ชมรมกระแสใจ วัดป่าเจริญราช

ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ พระครูปลัดวีระนนท์ วีรนนฺโท

กลุ่มเป้าหมาย บุคคลสนใจทั่วไป

รายละเอียดวารสาร รายปักษ์ทุก 4 เดือน จัดพิมพ์ปีละ 3 ครั้ง ในเดือน เมษายน สิงหาคม ธันวาคม ของทุกปี จำนวนจัดพิมพ์ครั้งละ 3,000 เล่ม (ราคาเล่มละ 30 - 40 บาท)

งบประมาณและค่าใช้จ่าย

    เนื่องจากการจัดพิมพ์วารสารในแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายประมาณ 90,000 – 100,000 บาท(ขึ้นอยู่กับจำนวนหน้าและภาพสี) จึงขอเรียนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมเผยแผ่สิ่งพิมพ์เพื่องานพระพุทธศาสนา โดยกองทุนละ 2,000 บาท หรือเป็นเจ้าภาพจัดพิมพ์เป็นจำนวนเล่มเล่มละ 35 บาท หรือศรัทธาตามกำลังศรัทธา

โดยโอนเงินได้ที่ ชื่อบัญชี พระครูปลัดวีระนนท์ วีรนนฺโท
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาย่อยบ้านฟ้าภิรมย์(ลำลูกกา) ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 369-206943-4

โอนเงินบริจาคแล้วสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ดังนี้

1. e-mail อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน สแกนหลักฐานการโอน ชื่อ-นามสกุล ผู้บริจาค และจำนวนเงิน

2. โทรศัพท์หรือส่งข้อความ แจ้งชื่อ-นามสกุล และจำนวนเงิน มายังเบอร์ 085-1202005 ปู(บุษรัตน์ มกรแก้วเกยูร) จะแจ้งรายละเอียดรายรับ-รายจ่าย ในวารสารทุกฉบับ พร้อมทั้งรายนามผู้ร่วมบริจาคทุกท่าน

 

คอมเมนต์ 

 
+1 # ด.ช.เชาวนนท์ ทรงพล ๒๕๕๕-๐๙-๐๙
ขอร่วมพิมพ์วารสารกระแสใจของวัดป่าเจ ริญราชครับ โดยผมจะโอนเงินเข้าบัญชีของพระครูปลั ดวีระนนท์ครับ ธนาคารไทยพาณิชย์ตามที่แจ้งใว้ในข่าว สารของทางวัดครับในวันศุกร์นี้ครับ
จำนวน2000บาทครับ
ขอแสดงความนับถือครับ


เด็กชายเชาวนนท์ ทรง พล 087-1395894
ตอบ | ตอบโดยอ้างถึง | อ้างอิง
 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

การส่งความคิดเห็นของคุณ เราขอสงวนสิทธิ์เป็นดุลพินิจของทีมงานนะครับเพื่อง่ายต่อการเปลี่ยนแปลง, แก้ไข, เพิ่ม, หรือลบความคิดเห็นของคุณเหล่านี้และบางส่วนของข้อตกลงการใช้งานได้ตลอดเวลา โดยขออนุญาตไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้านะครับ สำหรับท่านใดอยากแก้ไขคอมเม้นท์ตัวเองต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับถึงจะแก้ไขปรับแต่งได้

รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช


เมนูหลัก

Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in /home/veeranon/domains/veeranon.com/public_html/libraries/joomla/cache/handler/callback.php on line 99

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิกใหม่
*ลืม รหัสผ่าน หรือ ชื่อผู้ใช้

ตัวนับสถิติ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1585
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1265
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้7443
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว6185
mod_vvisit_counterเดือนนี้7443
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว34452
mod_vvisit_counterทั้งหมด1165251

Your IP: 207.241.237.207
วันนี้ ๐๗ ธ.ค. ๒๕๕๖

Bookmark


ธรรมะบรรยาย วีดีโอธรรมะ หนังสือธรรมะ รวมรูปภาพ
 
คิดดี พูดดี ทำดี ชีวีมีแต่สุข ขออนุโมทนาในจิตกุศลของทุกๆท่าน
Youtube วัดป่าเจริญราช
Facebook วัดป่าเจริญราช